Khi hết thời gian này, liên kết sẽ tự động bị xoá vĩnh viễn khỏi máy chủ. Người truy cập sau thời điểm này sẽ nhận được trang 404 (Không tìm thấy link).
Chọn ngày & giờ hết hạn
ℹ️
Thiết lập mốc thời gian cụ thể trong tương lai để link tự động hết hạn và ngừng hoạt động.